Quạt Asia bền mạnh và vượt trội
Asiavina Quat Dung Vn 1
Quạt Asia Vua Manh Vua Mat 01aug2019
Quạt Asia làm dịu sức nóng
Asia Thương Hiệu Nhiều Năm

Thương Hiệu Hơn 29 Năm

ASIA TOP 20 THƯƠNG HIỆU VÀNG, SẢN PHẨM VÀNG

TOP 20 THƯƠNG HIỆU VÀNG, SẢN PHẨM VÀNG

ASIAvina, MỘT THƯƠNG HIỆU THUỘC TẬP ĐOÀN GROUPE SEB

ASIAvina, MỘT THƯƠNG HIỆU
THUỘC TẬP ĐOÀN GROUPE SEB

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN QUẠT VIỆT NAM

 

Quạt Asia là thương hiệu thuộc Công ty cổ phần quạt Việt Nam, thành lập năm 1990. Sau gần 30 năm phát triển, hiện tại đã có hai nhà máy ASIAvina tọa lạc tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc – Thành Phố Hồ Chí Minh, và khu công nghiệp Mỹ Phước – tỉnh Bình Dương.

Cuối năm 2017, Asia – thương hiệu quạt điện của Công ty cổ phần Quạt Việt Nam được vinh danh nằm trong top 20 “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam năm 2017″.

ĐỘNG CƠ BỀN BỈ VỚI DẦU PERMAWICK CỦA MỸ

Dầu PERMAWICK của Mỹ là loại dầu bôi trơn cao cấp có chất lượng tốt, không đóng vón, không rò rỉ, giảm ma sát cực tốt giúp động cơ vận hành trơn tru và tăng tuổi thọ sử dụng.

Quạt ASIAvina có cầu chì chống cháy nổ. Khi có sự cố xảy ra, cầu chì sẽ tự động ngắt nguồn điện giúp hạn chế rủi ro cháy nổ tối đa.

Thiết kế hài hòa giữa mô tơ và cánh quạt ASIAvina tạo nên lưu lượng và tốc độ gió cực mạnh, mang đến cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho người dùng.

Quạt ASIAvina trang bị thêm chức năng chống muỗi, sử dụng chung với các loại miếng chống muỗi, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

    Đối Tác Asiavina

    Sản Phẩm Phổ Biến