Nhằm hỗ trợ người dân đang gặp khó khăn vùng hạn mặn, Tân Á Đại Thành quyết định thực hiện chương trình ‘Phủ xanh miền Tây – đồng hành cùng bà con vượt qua hạn mặn của bồn nhựa Plasman‘.

Với chương trình thì khoảng 2000 bồn nhựa Plasman tương đương giá trị khoảng 3 tỉ đồng sẽ được trao cho các hộ dân nằm trong 13 tỉnh thành đang bị ảnh hưởng trực tiếp từ vùng hạn mặn. Với bồn nhựa chứa nước Plasman, các hộ dân sẽ có thêm vật dụng để dự trữ nước ngọt, giảm bớt khó khăn trong cuộc sống.

Bà Nguyễn Ngọc Thùy Dương, Tổng giám đốc Tập Đoàn Tân Á Đại Thành phát biểu:

“Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn đề cao giá trị của con người, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Vì thế, hoạt động trao tặng bồn nhựa Plasman cho bà con vùng hạn mặn không chỉ là đồng hành cùng người dân mà còn hy vọng lan tỏa thông điệp sống tốt đẹp, sống có trách nhiệm đến cán bộ, nhân viên của Tập đoàn”.

Với sự giúp đỡ của ban Mặt trận Tổ quốc và Tập Đoàn Tân Á Đại Thành sẽ trao tặng sản phẩm đến những hộ gia đình bị ảnh hưởng nặng nề nhất.

Dự kiến, chương trình sẽ bắt đầu triển khai từ 11-3 đến 30-3-2021 và địa phương đầu tiên khởi động chiến dịch sẽ là Tiền Giang – quê hương của NS Quyền Linh.

Bồn nhựa Plasman là sản phẩm cao cấp của Tập Đoàn Tân Á Đại Thành, với các đặc điểm nổi bật như cực kỳ bền bỉ, chống lão hóa và ăn mòn cao phù hợp dùng trữ nước tại các vùng nước bị nhiễm mặn, phèn.

Phủ xanh miền Tây – đồng hành cùng bà con vượt qua hạn mặn của bồn nhựa Plasman

Trả lời